สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ขอแสดงความยินดีกับ Mr. Edhi Nurhartadi นักศึกษาบัณฑิตศึกษา ระดับปริญญาเอก สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ในความดูแลของ รองศาสตราจารย์ ดร.จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล เนื่องในโอกาส ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากการนำเสนอผลงานแบบบรรยาย (The 1st Winner of Graduate Student Oral Presentation Competition)
เรื่อง: Antibacterial Activity and Mode of Action of PLLAKVTKLWKKF, a Novel Modified Peptide Derived from Corn Gluten Meal on Bacillus cereus DMST5040
ในงานประชุมประชุมวิชาการ Food Innovation Asia Conference 2024 (FIAC 2024) ระหว่างวันที่ 13 - 14 มิถุนายน 2567 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร
![FIAC2024-01](https://iat.sut.ac.th/wp-content/uploads/2024/06/FIAC2024-01-1.png)
![](https://iat.sut.ac.th/wp-content/uploads/2024/06/S__16596996.jpg)
![](https://iat.sut.ac.th/wp-content/uploads/2024/06/FIAC2024-03.jpg)
![](https://iat.sut.ac.th/wp-content/uploads/2024/06/FIAC2024-04.jpg)