สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลการประกวดแข่งขันโครงการเส้นทางสู่นวัตวณิชย์ ครั้งที่ 12 (Research to Market: R2M#12) ระดับมหาวิทยาลัย

สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลการประกวดแข่งขันโครงการเส้นทางสู่นวัตวณิชย์ ครั้งที่ 12 (Research to Market: R2M#12) ระดับมหาวิทยาลัย ดังนี้

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ทีม Easy Seeds

ผลงานวิจัย: เมล็ดพอก

เจ้าของผลงานวิจัย:
1. อาจารย์ ดร.วิศณีย์ โพธิ์หล้า สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
2. อาจารย์ ดร.สุกัญญา เอี่ยมลออ สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

สมาชิกทีม Easy Seeds ประกอบด้วย

1. นางสาวนันท์นภัส ภูรินันทน์
  2. นางสาวกรกนก ณีศะนันท์
  3. นางสาววันวิสา สุนารัตน์
  4. นายนัทธพงศ์ ศรีมงคล
  5. นายพีรณัฐ หนูสันเทียะ

---------------------------------------------

รางวัลชมเชย ทีม Genova

ผลงานวิจัย: ถั่วเขียวพันธุ์ใหม่ต้านทานต่อโรคราแป้งและใบจุด

เจ้าของผลงานวิจัย: ศาสตราจารย์ ดร.ปิยะดา อลิฌาณ์ ตันตสวัสดิ์ สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

สมาชิกทีม Genova ประกอบด้วย

1. นางสาวญาณิศา นวโลหะกุล