สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวฐาณิญา เอมจรรยากุล นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวดผลงานสหกิจศึกษาดีเด่น ประจำภาคการศึกษาที่ 3 ปีการศึกษา 2565 ประเภท "นวัตกรรมสหกิจศึกษา" จากศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
โครงงาน: คุณสมบัติทางโครงสร้าง และเคมีทางกายภาพของเนื้อเทียมจากโปรตีนพืชที่ดัดแปรโดยวิธีการทางเอนไซม์
สถานที่ปฏิบัติงานสหกิจศึกษา: ศูนย์เชี่ยวชาญนวัตกรรมอาหารสุขภาพ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย