สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวนภัสพร บุญสนิท, นางสาวภัทรจาริน วิวาห์, นายภัทรธร กฤษเกล้า นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร และ อาจารย์ ดร.เทวิกา กีรติบูรณะ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลระดับดีเด่น ประเภทบทความวิจัยระดับชาติ จากการนำเสนอผลงาน “คุณสมบัติทางเคมีกายภาพของฟลาวร์เมล็ดมะขามและการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์คุกกี้ (Physicochemical properties of Tamarind seed flour and application in cookies product” ในการประชุมวิชาการวิศวกรรมอาหารแห่งชาติ ครั้งที่ 9 (FENETT’2023 Conference) จัดโดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี วันที่ 4 เมษายน 2566