สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ขอแสดงความยินดีกับ คณาจารย์ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิชาการ ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติในฐานข้อมูล Scopus ดังนี้
บทความเรื่อง Anti-Salmonella Activity of a Novel Peptide, KGGDLGLFEPTL, Derived from Egg Yolk Hydrolysate
วารสาร: Antibiotics (Scopus Q1)
- รศ. ดร.จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล (Corresponding author) สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
บทความเรื่อง The Changes in Metabolites, Quality Components, and Antioxidant Activity of Tea (Camellia sinensis) Infected with Exobasidium vexans by Applying UPLC-MS/MS-Based Widely Targeted Metabolome and Biochemical Analysis
วารสาร: Phytopathology (Scopus Q1)
- ผศ. ดร.กำไร เบือนสันเทียะ (Corresponding author) สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
บทความเรื่อง Lipid and Volatile Profiles of Various Goat Primal Cuts: Aspects of Nutritional Value and Flavor/Taste Attributes
วารสาร: Foods (Scopus Q1, Percentile ≥ 90)
- ผศ. ดร.จักรสุมา พงศ์เศรษฐ์กุล (Corresponding author) สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
- รศ. ดร.ปราโมทย์ แพงคำ (Co-author) สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
- ผศ. ดร.ปภังกร ส่างสวัสดิ์ (Co-author) สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
บทความเรื่อง Glycation of tilapia protein hydrolysate decreases cellular antioxidant activity upon in vitro gastrointestinal digestion
วารสาร: Food Chemistry: X (Scopus Q2)
- รศ. ดร.จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล (Corresponding author) สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
- รศ. ปริญญา น้อยสา (Co-author) สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
ติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://www.scopus.com/record/display.uri?eid=2-s2.0-85185407205&origin=resultslist