![](https://iat.sut.ac.th/wp-content/uploads/2023/08/TCAS67_PORT1_NEW_square_OR.png)
หลักสูตรที่เปิดรับสมัคร และจำนวนรับ
ลำดับที่ | หลักสูตร | จำนวนรับ (คน) |
1 | หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช คุณสมบัติผู้สมัคร 1) เป็นผู้ที่กำลังศึกษา หรือสำเร็จการศึกษา ชั้น ม.6 แผนการเรียนวิทยาศาสตร์ - คณิตศาสตร์ 2) มี GPAX ตั้งแต่ 2.00 ขึ้นไป (กรณีกำลังศึกษา ใช้ GPAX 4 ภาคเรียน) 3) มี GPA กลุ่มสาระวิชาวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ไม่ต่ำกว่า 2.00 |
150 |
2 | หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางสัตว์ คุณสมบัติผู้สมัคร 1) เป็นผู้ที่กำลังศึกษา หรือสำเร็จการศึกษา ชั้น ม.6 แผนการเรียนวิทยาศาสตร์ - คณิตศาสตร์ 2) มี GPAX ตั้งแต่ 2.00 ขึ้นไป (กรณีกำลังศึกษา ใช้ GPAX 4 ภาคเรียน) 3) มี GPA กลุ่มสาระวิชาวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ไม่ต่ำกว่า 2.00 |
150 |
3 | หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร คุณสมบัติผู้สมัคร 1) เป็นผู้ที่กำลังศึกษา หรือสำเร็จการศึกษา ชั้น ม.6 แผนการเรียนวิทยาศาสตร์ - คณิตศาสตร์ 2) มี GPAX ตั้งแต่ 2.00 ขึ้นไป (กรณีกำลังศึกษา ใช้ GPAX 4 ภาคเรียน) 3) มี GPA กลุ่มสาระวิชาวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ไม่ต่ำกว่า 2.00 |
150 |
4 | หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาผู้ประกอบการเกษตรเชิงนวัตกรรม (หลักสูตรนานาชาติ) คุณสมบัติผู้สมัคร 1) เป็นผู้ที่กำลังศึกษา หรือสำเร็จการศึกษา หรือเทียบเท่า ชั้น ม.6 ทุกแผนการเรียน หรือ 2) เป็นผู้ที่กำลังศึกษา หรือสำเร็จการศึกษา หรือเทียบเท่า ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) 3) มี GPAX ตั้งแต่ 2.00 ขึ้นไป (กรณีกำลังศึกษา ใช้ GPAX 4 ภาคเรียน) หรือเทียบเท่าในระบบการคิดคะแนนเฉลี่ยแบบอื่น 4) หากมีคะแนนการสอบวัดทักษะภาษาอังกฤษ หรือคะแนนสอบภาษาอังกฤษแบบอื่นที่เป็นที่ยอมรับ เช่น TOEFL TOEIC IELT CEFR เป็นต้น อย่างใดอย่างหนึ่ง จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ |
30 |