สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่มีผลงานตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567

สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ขอแสดงความยินดีกับ คณาจารย์ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิชาการ ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติในฐานข้อมูล Scopus  ดังนี้

บทความเรื่อง Anti-Salmonella Activity of a Novel Peptide, KGGDLGLFEPTL, Derived from Egg Yolk Hydrolysate

วารสาร: Antibiotics (Scopus Q1)

  • รศ. ดร.จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล (Corresponding author) สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร

ติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://www.scopus.com/record/display.uri?eid=2-s2.0-85183373182&origin=resultslist&sort=plf-f&src=s&st1=Yongsawatdigul&st2=J&nlo=1&nlr=20&nls=count-f&sid=a730f861b0ad0edce6dfc22df9b30f36&sot=anl&sdt=aut&sl=43&s=AU-ID(%22Yongsawatdigul,+Jirawat%22+6602524763)&relpos=0&citeCnt=0&searchTerm=

บทความเรื่อง The Changes in Metabolites, Quality Components, and Antioxidant Activity of Tea (Camellia sinensis) Infected with Exobasidium vexans by Applying UPLC-MS/MS-Based Widely Targeted Metabolome and Biochemical Analysis

วารสาร: Phytopathology (Scopus Q1)

  • ผศ. ดร.กำไร เบือนสันเทียะ (Corresponding author) สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร

ติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://www.scopus.com/record/display.uri?eid=2-s2.0-85173350708&origin=resultslist&sort=plf-f&src=s&st1=Buensanteai&st2=k&nlo=1&nlr=20&nls=count-f&sid=00344610d0ebc31592dd3d008d2d5f41&sot=anl&sdt=aut&sl=40&s=AU-ID(%22Buensanteai,+Kumrai%22+58030297800)&relpos=1&citeCnt=1&searchTerm=

บทความเรื่อง Lipid and Volatile Profiles of Various Goat Primal Cuts: Aspects of Nutritional Value and Flavor/Taste Attributes

วารสาร: Foods (Scopus Q1, Percentile ≥ 90)

  • ผศ. ดร.จักรสุมา พงศ์เศรษฐ์กุล (Corresponding author) สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
  • รศ. ดร.ปราโมทย์ แพงคำ (Co-author) สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
  • ผศ. ดร.ปภังกร ส่างสวัสดิ์ (Co-author) สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร

ติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://www.scopus.com/record/display.uri?eid=2-s2.0-85184715088&origin=resultslist&sort=plf-f&src=s&st1=Paengkoum&st2=p&nlo=1&nlr=20&nls=count-f&sid=d543c00b8654e5f1e29a0dd1ff914988&sot=anl&sdt=aut&sl=39&s=AU-ID(%22Paengkoum,+Pramote%22+14919945900)&relpos=0&citeCnt=0&searchTerm=

บทความเรื่อง Glycation of tilapia protein hydrolysate decreases cellular antioxidant activity upon in vitro gastrointestinal digestion

วารสาร: Food Chemistry: X (Scopus Q2)

  • รศ. ดร.จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล (Corresponding author) สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
  • รศ. ปริญญา น้อยสา (Co-author) สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร

ติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://www.scopus.com/record/display.uri?eid=2-s2.0-85185407205&origin=resultslist